- กุมภาพันธ์ -
  ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาเรื่อง ดีโอไอ-ไทยแลนด์ (DOI-Thailand)
  เชิญชวนสมทบทุนกองทุน ศาสตราจารย์ ดร. เสริมศักดิ์ วิศาลาภรณ์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
  สำเนาประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ
  โครงการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศของนิสิตและบุคลากร
  ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้รับทุนโครงการพัฒนาอาจารย์และบุคลากรสำหรับสถาบันอุดมศึกษาในเขตพัฒนาเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้
  ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์งาน JSPS
  แจ้งกำหนดวันพิธีพระร​าชทานปริญญาบัตรอย่าง​ไม่เป็นทางการ
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการนานาชาติด้านชาติพันธ์ในเอเชีย ครั้งที่ 1
  แจ้งแนวปฎิบัติการส่งหลักฐานการเบิกจ่ายค่าบรรณาสารสงเคราะห์
  ขอแจ้งการก่อสร้างศูนย์พัฒนามนุษย์และสังคม ( บันลือ ถิ่นพังงา)
  ขอเชิญประชุมเพื่อรับฟังการชี้แจงรายละเอียดการพัฒนาหลักสูตรใหม่ ประจำปี 2558
  ขอส่งสำเนาประกาศที่ออกโดยมหาวิทยาลัยทักษิณ
  ขอเชิญประชุมคณะกรรมการฝ่าย ฝ่ายพิธีการและฝึกซ้อมบัณฑิต และฝ่ายนำขบวนบัณฑิต
  ขอส่งประกาศคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน
  ขอเชิญแสดงความจำนงยืมชุดครุยวิทยฐานะคณาจารย์มหาวิทยาลัย
  ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง งดการเรียนการสอนช่วงงานพระราชทานปร
  ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯกำหนดวันเสด็จฯแทนพระองค์ ไปพระราชทานปร
  แจ้งลำดับการถ่ายภาพหมู่บัณฑิตและคณาจารย์
  แจ้งการทดลองใช้ฐานข้อมูล Communication & Mass Media Complete
  แจ้งทดลองใช้ฐานข้อมูลมัลติมีเดียของสำนักพิมพ์ Binumi
  เชิญเข้าร่วมโครงการเรื่อง เทคนิคการจัดการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ วันที่ 25 มี.ค. 58
  ประกาศสภาวิชาการ เรื่องเปลี่ยนแปลงชื่อสาขาวิชาในส่วนงานวิชาการ
  ขอเชิญส่งผลงานร่วมประกวดแนวปฎิบัติที่เป็นเลิศ Best-practice ในโครงการวันนวัตกรรมและคุณภาพ ม.หาดใหญ่ ครั้งที่ 4
  การพิจารณาการสนับสนุนงบประมาณในการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ 2558